[รีวิว] Bobbi Brown – Crushed Lip Color สี Ruby ปากแดงระเรื่อดูเป็นธรรมชาติ

This blog post contains affiliated links.

ฮัลโหลลล สวัสดีทุก ๆ คนนะค้าาา 🙂

ต้องบอกว่านานมาก ๆ แล้วที่เราไม่ได้มารีวิวลิปสติก เพราะช่วงหลังมานี้เรา work from home ไม่ค่อยได้ออกจากบ้าน ก็เลยไม่ค่อยได้แต่งหน้าไปโดยปริยาย ฮ่าาา เลยไม่ได้ซื้อลิปสติกสีใหม่ ๆ มาลอง ใช้แต่ของเก่าวนไป แต่พอนาน ๆ ไปเริ่มไม่ชอบตัวเอง ถึงจะอยู่บ้านแต่ชั้นก็ต้องสวยมั๊ยแกรร อย่างน้อยก็ให้ปากมีสีสันบ้างจะได้ไม่ดูเป็นศพ โจทย์ก็คืออยากได้ลิปสติกที่เติมความชุ่มชื้นให้ริมฝีปาก เน้นทาได้บ่อย และสีต้องชัด สุดท้ายก็เลยกดสั่งน้อง Bobbi Brown, Mini Crushed Lip Color สี Ruby มาลอง สีน้องเค้าน่ารักมากกก เป็นแบบที่กำลังอยากได้เลย

กระทัดรัด พกพาสะดวก

น้องคนนี้เค้าจะเป็นขนาดมินิ 2.25 กรัม (ขนาดปรกติจะอยู่ที่ 3.4 กรัม) ที่เลือกเป็นขนาดมินิก็เพราะว่าเราสั่งซื้อทางออนไลน์ ยังไม่แน่ใจว่าสีจริงจะประมาณไหน ถึงจะไปดูรีวิวมาบ้างแล้วก็เหอะ แต่สีลิปสติกอ่า เวลาเค้าอยู่บนปากคนอื่นกับบนปากเราสีก็ไม่เหมือนกันเด้อ อีกอย่างคือเราใช้ลิปสติกไม่เคยหมดอยู่แล้วไง ซื้อใหม่ไปเรื่อย ๆ เสียดาย ก็เลยมาจบที่น้องมินินั่นเองค่าาา

ปากแดงระเรื่อ ริมฝีปากนุ่มชุ่มชื่น

เราชอบเนื้อของน้องเค้ามากกก ให้ความรู้สึกเหมือนทาลิปบาล์ม แต่สบายปาก ไม่เหนียวเหนอะหนะ ปากมีความนุ่มชุ่มชื้นขึ้นมาในทันใด พิกเมนต์ชัดใช้ได้เลยทีเดียว มีความพอดีแบบไม่ได้สีอ่อนจนเป็นลิปมันเปลี่ยนสี แต่ก็ไม่ได้เข้มซะจนเป็นลิปสติกเนื้อแมท นึกออกใช่ป่ะ คือถ้าใครกำลังหาตรงกลางระหว่างสองอย่างนี้ Bobbi Brown, Mini Crushed Lip Color สี Ruby คือลงตัว น้องเค้าเป็นสีแดงแบบที่ทาได้ทุกวัน เติมปากได้เรื่อย ๆ เลย

ลิปสติกสำหรับ Everyday Look

ด้วยความที่ทาแล้วทำให้ปากแดงระเรื่อ ดูเป็นธรรมชาติ เลยทาได้ทุกวันเลยแม๊ เริ่ดมาด กลายเป็นลิปสติกที่เราพกไปไหนมาไหนด้วยตลอด สงสัยต้องจัดโทนชมพูด้วยแล้ววว ไอเลิฟ ถามถึงเรื่องความติดทน ก็ไม่ได้ติดทนขนาดนั้น อย่าได้คาดหวัง เน้นเติม เน้นทาบ่อย

Shop the Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *